Truy Tìm Kho Báu Cổ

Các nhà thám hiểm đã bước đầu xác định được nơi cất giấu kho báu là một hòn đảo bí mật ngoài khơi vịnh Hạ Long. Hãy cùng Phú Sĩ Travel vượt qua những thử thách để khám phá bí mật về kho báu của nhà vua trên đỉnh núi Langbiang.

Các thành viên sẽ được thử sức khả năng của bản thân, kết hợp tinh thần đội nhóm thông qua nhiều hoạt động Teambuilding sáng tạo trên đỉnh Langbiang. Hoạt động “ Chinh Phục Langbiang” là thách thức đầu tiên của đội, giúp các thành viên hòa nhập và hiểu rõ về nhóm của mình cũng như thống nhất mục tiêu tới từng cá nhân trong nhóm.

Hoạt động thứ hai “Hành trình vượt núi” sẽ giúp các thành viên học cách phối hợp hiệu quả hơn để vượt qua những vùng đồi núi - rừng hùng vĩ để đến được hòn đảo bí mật – nơi cất giấu kho báu của nhà vua. Hoạt động thứ ba “Bạch tuộc khổng lồ” giúp mọi người hiểu được sự khác nhau giữa “tính hiệu quả” và “hiệu suất” trong công việc, biết cách suy nghĩ giải quyết công việc một cách có trách nhiệm, tập trung vào mục tiêu và kết quả, đề cao tinh thần hợp tác.

Hoạt động cuối cùng ‘Truy tìm kho báu cổ’ thôi thúc các thành viên vận dụng tối đa suy nghĩ sáng tạo và tận dụng các nguồn lực một cách linh hoạt là yếu tố dẫn tới việc truy tìm ra kho báu và những điều bất ngờ thú vị khác.

 

Ý NGHĨA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Đồng nhất mục tiêu
  • Giao tiếp hiệu quả
  • Hợp tác khéo léo
  • Suy nghĩ sáng tạo
  • Vui vẻ & đoàn kết

“Truy tìm kho Cổ”, hành trình thú vị và đầy bất ngờ tại Langbiang dành riêng cho bạn và các đồng nghiệp!

* Giá áp dụng cho đoàn từ 30 – 40 khách.

 

 

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH PHÚ SĨ

 

Địa chỉ:          28B Tự Do, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 

Điện thoại:   (08) 3602.3147 - 3602.3157 - Fax: (08) 3812.6917

 

Email:           sales.phusitravel@gmail.com

 

Hotline: 0917.919.317 ( Mr. Thuật)

Trắc nghiệm
Thông tin
Hoàn tất

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để chúng tôi tiện liên hệ và trao giải thưởng.

Quý khách cần hỗ trợ? Vui lòng gọi: (08) 3989 7562

;